Thống kê truy cập
  • Trong ngày: 35
  • Tổng số: 14.422.305
  • 1 đang trực tuyến

Yên tâm mua hàng tại Mobi Hàng Hiệu

Ngày đăng tin: 18:50:08 - 21/12/2014 - Số lần xem: 3840
yên tâm mua hàng online tại mobihanghieu.com website bán hàng Thương Mại Điện Tử đã được Bộ Công Thương phê duyệt

Mua hàng tại MobiHangHieuuy tín không !

Chắc chắn đây là câu hỏi đa số các bạn đang băn khoan khi bỏ ra một số không nhỏ để mua một sản phẩm đắt tiền.Vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất : Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% .Bao test kiểm tra máy và hoàn trả tiền cho quý khách nếu bán sai sản phẩm.Với hàng nghìn giao dịch bán hàng online khác thành phố thông qua Viettel post cũng phần nào cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi.

Thứ hai : Với dịch vụ bảo hành 02 năm cùng với chế độ chăm sóc khách hàng tại gia chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thứ ba : Mobi Hàng Hiệu là một website bán hàng thương mại điện tử đã được Bộ Công Thương cấp phép nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng online cũng như trực tiếp tại Showroom 132 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN
Cuổi cùng chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để phục phụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.Hân hạnh được phục vụ quý khách!
Mobi Hàng Hiệu - Chữ "tín" là cửa ngõ của sự thành công

Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: