Thống kê truy cập
  • Trong ngày: 69
  • Tổng số: 14.422.305
  • 3 đang trực tuyến

Giới thiệu

mobihanghieu

 Mobi Hàng Hiệu - lĩnh vực hoạt động chính của cửa hàng bao gồm: mua bán sửa chữa các thiết bị liên quan đến điện thoại di động, thiết bị kỹ thuật số và các lĩnh vực liên quan đến thương mại điện tử.

Bằng trải nghiệm về thị trường điện thoại di động từ những năm đầu, cùng với việc nghiên cứu kỹ tập quán mua hàng của khách hàng Việt Nam, đã xây dựng một phương thức kinh doanh, phong cách bán hàng tư vấn đặc biệt nhờ vào một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang web : http://mobihanghieu.com

Hiện tại,Cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm chính hãng của các hãng điện thoại nổi tiếng và sang trọng như :
VERTU , NOKIA 8800(gold/ carbon/ saphire). MOBIADO

Nắm bắt được thị trường của những người ưa thích sự độc đáo và có kinh tế dư giả đang tìm đến dòng sản phẩm di động cao cấp giúp thể hiện đẳng cấp của mình.  Cửa hàng là nơi đáp ứng hết những nhu cầu của những người ưa chuộng dòng sản phẩm điện thoại sang trọng như Vertu, Mobiado, Iphone. Đến với chúng tôi, khách hàng luôn có những sự lựa chọn phong phú giữa các nhãn điện thoại nổi tiếng được chế tác thủ công từ những vật liệu đặc biệt, kim loại quý với thiết kế riêng độc đáo.

 Bên cạnh đó, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp: sửa chữa bảo hành với thợ tay nghề cao. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được qua thực tế làm việc, cùng với nỗ lực không ngừng học hỏi và sáng tạo của đội ngũ thợ có tay nghề cao, Công ty luôn đem lại cho khách hàng những lợi ích và sự hài lòng cao nhất.

Hiện nay, Cửa hàng  đã có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên đông đảo với kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp, đủ để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với tiến độ công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất

 

Địa chỉ:132 Xã Đàn Mới-Ô Chợ Dừa-Đống Đa-Hà Nội
Hotline:097 8008 332


MOBI HÀNG HIỆU ==>> Là đơn vị chuyên kinh doanh dòng sản phẩm cao cấp VERTU, NOKIA 8800 (gold/ carbon/ saphire) tại thị trường VIỆT NAM nói riêng và toàn lãnh thổ VIỆT NAM nói chung. 
Là thành viên kinh doanh Uy Tín tại các diễn đàn thương mại điện tử hàng đầu VIỆT NAM.

Các bạn tham khảo dưới các links dưới đây:
Authentic 
authentic.vn/mobihanghieu

Nhật tảo https://www.nhattao.com/mobihanghieu

Muarehttp://muare.vn/mobihanghieu

Facebook: https://www.facebook.com/mobihanghieu


Email: mobihanghieu@gmail.com

Mobi Hàng Hiệu – Chữ tín là cửa ngõ của sự thành công.